Xây dựng Lab 7 – TMA Bình Định

15/12/2017

Theo đó, TMA sẽ xây dựng TMA Bình Định IT Park theo tiêu chí xanh, thân thiện với môi trường, có tổng diện tích 15 ha, thuộc khuôn viên Khu Đô thị Khoa học và Giáo dục Quy Hoà, phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn.

Có thể nói đây là điểm thu hút, cũng là cơ hội phát triển nghề nghiệp cùng TMA của các bạn quê Bình Định, miền Trung cũng như tất cả những ai yêu mến mảnh đất này.

Để triển khai sớm dự án lớn này, và trong khi chờ đợi xây dựng, bước đầu TMA sẽ sử dụng tòa nhà tại đường Mai Xuân Thưởng, thành phố Quy Nhơn để làm văn phòng tạm thời - Lab 7, mọi thủ tục đang được gấp rút hoàn thành để có thể khai trương vào đầu quý 2/2018.

Các bạn sẽ được gì khi làm việc tại TMA Bình Định?

- Làm việc trong môi trường trong lành với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp

- Chi phí sinh hoạt thấp, người dân hiền hòa thân thiện

TMA rất mong các bạn hãy gia nhập TMA Bình Định và chia sẻ thông tin đến bạn bè, người thân để TMA Bình Định có một nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng nhất.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: www.tmasolutions.com

Nguồn: TMA Solutions

Tin tức mới nhất

 • Mở Chuỗi Công viên phần mềm
  16/02/2018

  Sau hơn 4 năm đeo đuổi đề xuất và chủ động tìm mối liên kết, chuỗi Công viên phần mềm Quang Trung đã dần rõ hình hài với những thành viên đầu tiên.

 • TMA tuyển dụng vị trí AI & Data Science Engineer
  08/02/2018

 • Tổng Lãnh sự quán nước cộng hòa Singapore tại TP.HCM thăm và làm việc tại QTSC
  08/02/2018

  Chiều 08/02/2018, đoàn làm việc của Tổng Lãnh sự quán nước cộng hòa Singapore đã tới thăm và làm việc tại Công viên phần mềm Quang Trung với mục tiêu tìm hiểu những hoạt động của QTSC năm 2018 và đề xuất kế hoạch hợp tác giữa Cục phát triển doanh nghiệp Quốc tế Singapore thuộc Tổng lãnh sự Singapore và QTSC.

 • SaigonTech tổ chức vòng loại SRobot mở rộng
  08/02/2018

  Cuối tuần qua, trường SaigonTech và QTSC đã phối hợp tổ chức vòng loại SRobot Mở rộng lần thứ VI năm 2017 – 2018 tại hai điểm trường, THPT Phú Nhuận và THPT Hùng Vương, thành phố Hồ Chí Minh.

 • Liên minh VNITO họp mặt cuối năm
  07/02/2018

  Một năm với nhiều sự kiện thành công đã qua, trong không khí chào đón năm mới Xuân Mậu Tuất, Liên minh VNITO đã tổ chức buổi tiệc tất niên tại Hà Nội và TP.HCM nhằm tổng kết những hoạt động của năm 2017 cũng như giới thiệu kế hoạch hoạt động trong năm 2018.