Họp mặt Doanh nghiệp khởi nghiệp cuối năm 2017 tại QTSC Incubator

29/12/2017

Đây là dịp QTSC Incubator tri ân các nhóm công nghệ đã chọn Vườn ươm làm nơi đặt nền móng đầu tiên trên con đường khởi nghiệp của mình cũng như cảm ơn các cơ quan, tổ chức đã hỗ trợ QTSC Incubator hoàn thành tốt vai trò ươm tạo, hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp trong năm qua.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Ông Vũ Anh Tuấn, Giám đốc QTSC Incubator cho biết từ khi thành lập, QTSC Incubator đã ươm tạo được 62 doanh nghiệp, trong đó có 15 doanh nghiệp đã tốt nghiệp, 42 doanh nghiệp đang được ươm tạo và 3 doanh nghiệp đã được gọi vốn thành công, trong đó có 1 DN phần mềm đã có VP tại thung lũng Silicon. QTSC Incubator chính thức trở thành thành viên và điểm tiếp nhận các dự án khởi nghiệp của chương trình Hỗ trợ Đổi mới sáng tại và Khởi nghiệp giai đoạn 2016 – 2020 (SpeedUP) của Sở Khoa học và Công nghệ TP; Thành viên Thường trực Câu lạc bộ ươm tạo DN TPHCM (HIN) và là thành viên của Ban Điều hành Hệ sinh thái khởi nghiệp ICT TPHCM.

Đồng thời trong buổi họp mặt, QTSC Incubator cũng đã tổ chức trao chứng nhận tốt nghiệp cho 2 doanh nghiệp đã được ươm tạo thành công là PTSoft JSC và VMT Solutions. Phần hấp dẫn nhất trong buổi Họp mặt đó là phần Trình bày ý tưởng khởi nghiệp (Pitching gọi vốn) nhằm giúp các doanh nghiệp khởi nghiệp quảng bá hình ảnh và các sản phẩm, dịch vụ của mình đến các nhà đầu tư cũng như tìm kiếm các đối tác tiềm năng. Thông tin chi tiết tại TCBC-QTSC Incubator.

Trong năm 2018, QTSC Incubator cùng với sự hỗ trợ của Công viên Phần mềm Quang Trung, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình Sáng tạo Khởi nghiệp nhằm tạo ra một môi trường thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp trong quá trình khởi nghiệp, tuyển chọn ươm tạo những giải pháp, sản phẩm, doanh nghiệp phù hợp với xu hướng thị trường, nhu cầu của xã hội.

 

Ông Vũ Anh Tuấn, Giám đốc QTSC Incubator trình bày về các hoạt động của Vườn ươm trong năm 2017
và kế hoạch năm 2018


Các thành viên của QTSC Incubator chụp hình lưu niệm sau chương trình

Tin tức mới nhất

 • Mở Chuỗi Công viên phần mềm
  16/02/2018

  Sau hơn 4 năm đeo đuổi đề xuất và chủ động tìm mối liên kết, chuỗi Công viên phần mềm Quang Trung đã dần rõ hình hài với những thành viên đầu tiên.

 • TMA tuyển dụng vị trí AI & Data Science Engineer
  08/02/2018

 • Tổng Lãnh sự quán nước cộng hòa Singapore tại TP.HCM thăm và làm việc tại QTSC
  08/02/2018

  Chiều 08/02/2018, đoàn làm việc của Tổng Lãnh sự quán nước cộng hòa Singapore đã tới thăm và làm việc tại Công viên phần mềm Quang Trung với mục tiêu tìm hiểu những hoạt động của QTSC năm 2018 và đề xuất kế hoạch hợp tác giữa Cục phát triển doanh nghiệp Quốc tế Singapore thuộc Tổng lãnh sự Singapore và QTSC.

 • SaigonTech tổ chức vòng loại SRobot mở rộng
  08/02/2018

  Cuối tuần qua, trường SaigonTech và QTSC đã phối hợp tổ chức vòng loại SRobot Mở rộng lần thứ VI năm 2017 – 2018 tại hai điểm trường, THPT Phú Nhuận và THPT Hùng Vương, thành phố Hồ Chí Minh.

 • Liên minh VNITO họp mặt cuối năm
  07/02/2018

  Một năm với nhiều sự kiện thành công đã qua, trong không khí chào đón năm mới Xuân Mậu Tuất, Liên minh VNITO đã tổ chức buổi tiệc tất niên tại Hà Nội và TP.HCM nhằm tổng kết những hoạt động của năm 2017 cũng như giới thiệu kế hoạch hoạt động trong năm 2018.